TẠI SAO NÊN CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ CHÚNG TÔI?

TẠI SAO NÊN CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ CHÚNG TÔI?

1. Thiết kế bộ bàn ghế đá đẹp mắt, sang trọng
Là bàn ghế đá nhưng mẫu bàn ghế đá này được làm từ đá đen sang trọng, thiết kế với tựa lưng để người dùng ngả lưng khi mệt mỏi. Sản phẩm có thể đặt ở sân, trong vườn, cổng,…vất giữ được thẩm mỹ của không gian sống.
2. Chất lượng bàn ghế đá bền bỉ
Bộ bàn ghế đá mã được làm từ đá trắng, cát nên rất bền bỉ, không bị nứt, mối mọt, cong vênh, thoải mái trưng ở những nơi nắng mưa. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn giữ được màu sắc như mới nhờ được phun một lớp sơn bề mặt đặc biệt, ít phai mờ, bạc màu như những sản loại bàn ghế gỗ, bàn ghế salong khác.
3. Vệ sinh đơn giản, dễ dàng
Với những mẫu bàn ghế gỗ, bàn ghế salong…việc vệ sinh, lau chùi khá mất thời gian. Tuy nhiên với các mẫu bàn ghế đá sang trọng của chúng tôi thì bạn chỉ cần lau bằng khăn ướt hoặc xịt trực tiếp vòi nước vào là xong. Mọi bụi bẩn sẽ được làm sạch trong nháy mắt. Có thể lau lại bằng khăn khô hoặc để ghế đá tự khô tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng.
4. Có thể in ấn lo go quảng cáo
Một đặc điểm của dòng bàn ghế đá của chúng tôi được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng đó là khả năng có thể in ấn thông tin, lo go lên bàn ghế. Đây là hình thức quảng cáo được đánh giá cao, không làm mất mỹ quan, hiệu quả bền lâu do logo được in rất bền, ít bị phai mờ. Vì vậy rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp đã đặt số lượng lớn bàn ghế đá của chúng tôi để làm quà tặng cho các đơn vị khác như bệnh viên, trường học, …

Thông tin liên hệ
CƠ SỞ SẢN XUẤT GHẾ ĐÁ SÔNG TRÀ
Địa chỉ: 40 Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0931.250695
Web: http://ghedasongtra.com/
Email: nampt95@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *