QUY TRÌNH LÀM RA BỘ GHẾ ĐÁ CHUẨN NHẤT

Với nhiều ưu điểm, và sử dụng phổ biến như hiện nay ở các trường học, công viên, khách sạn, ghế đá ngày càng ưa chuộng và trở thành quen thuộc trong đời sống. Vậy quy trình làm ra bộ ghế đá công viên, ghế đá giả gỗ như thế nào?

Sau đây Ghế đá Sông Trà hướng dẫn một cách cụ thể nhất:

QUY TRÌNH LÀM RA BỘ GHẾ ĐÁ CHUẨN NHẤT:

  1. Chuẩn bị nguyên vật liệu và khuôn đúc ghế:

Bước tuy đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng

Để chọn vật liệu xây dựng chất lượng, phù hợp với công trình trước tiên bạn cần chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Ví dụ như đối với xi măng, bạn cần chọn nhãn hiệu xi măng uy tín được nhà thầu và các kiến trúc sư đánh giá cao. Thêm vào đó là có thương hiệu và danh tiếng trên thị trường với bề dày kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn. Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến các yếu tố khác như xi măng có hệ thống phân phối rộng lớn, có dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt trước và sau thi công đồng thời có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Đặc biệt trên bao bì sản phẩm phải thể hiện việc tuân thủ, đảm bảo chất lượng về các tiêu chuẩn sản xuất.
Thép là một vật liệu khá quan trọng trong quá trình xây dựng nên cũng cần được chọn lựa từ các thương hiệu uy tín trên thị trường để có chất lượng công trình tốt nhất. Các vật liệu khác cũng cần được chọn lựa cẩn thận, tránh tình trạng mua phải vật liệu kém chất lượng cho công trình.
Ngoài ra, còn các vật liệu khác được sử dụng khi xây dựng như Cát , đá, nước, bê tông

2. Trộn vật liệu đã chuẩn bị và đổ vào khuôn:

  • Tiến hành trộn theo nguyên liệu đã kiểm tra ở trên, các thợ tay nghề cao sẽ làm ra bộ ghế đá đẹp nhất đưa đến khách hàng
  • Khuôn phải luôn được sạch sẽ, quét một lớp đen để không bị rỗ và mặt ghế luôn bóng láng
  • Sau đó, đặt các thanh sắt Phi 4, 6 khoảng cách đều 15×15

3. Ráp đá bàn ghế

  • Sau khi đã đổ từng cái riêng lẻ, thợ sẽ lắp từng băng ngồi, bằng tựa, chân với nhau theo cách chuẩn xác nhất
  • Mối ghép được trít bằng hồ mác cao, kiểm soát chặt chẽ để không ra sản phẩm lỗi

4. Mài bóng, sơn hoàn thiện, in chữ, lo go tên công ty

  • Sau khi ghép hoàn thiện, chúng ta tiếp tục công đoạn mài bóng: Mài bóng bằng đá mài
  • Tiếp tục phủ lớp sơn bóng bằng dầu bóng 2K. Sau đó thực hiện các công đoạn cuối cùng như khắc chữ hoặc in chữ, in logo theo yêu cầu khách hàng.

ĐẠI CHỈ CUNG CẤP BÀN GHẾ ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG CAO

Một trong những cơ sở uy tín bạn có thể tham khảo đó chính là ghế đá SÔNG TRÀ. Tại ghế đá SÔNG TRÀ các sản phẩm đều được sản xuất tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật có chất lượng cao và giá cả phải chăng so với các cơ sở nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0931.250695 hoặc ghé thăm website https://ghedasongtra.com/ để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *