ghe da

Ghế đá – quà tặng trường cũ làm kỷ niệm.

Ghế đá – quà tặng trường cũ làm kỷ niệm.

Trong cuộc đời của mỗi người, có lẽ thời học sinh là khoảng thời gian đẹp nhất đời người với biết bao nhiêu kỉ niệm cùng bạn bè,  thầy cô dưới mái trường thân yêu. Cứ mỗi lần nhớ đến là bao nhiêu kỉ niệm lại ùa về làm cho ta muốn quay lại mái trường xưa, ôn lại những kỉ niệm ngây ngô, khó quên ấy.

 

Hay cũng chính là thể hiện tình cảm trân quý, sự tôn trọng và tấm lòng của người học trò cũ. Trong những dịp như thế, không thể thiếu các món quà tặng nhà trường được. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Về thăm trường cũ nên tặng gì? Mua quà gì tặng nhà trường? Quà tặng kỷ niệm thành lập trường?… Tất cả đều chung một mục đích là mua quà tặng nhà trường sao cho hợp lý và ý nghĩa.

 

Bạn đã từng nghĩ là sẽ mua ghế đá làm quà tặng trường cũ chưa? Chưa thì để Ghế đá Sông Trà giải thích tại sao bạn nên chọn ghế đá làm quà nhé!

16.png

Được nhiều người lựa chọn

 

Có thể nói trong tất cả các món quà tặng trường cũ thì ghế đá là vật được lựa chọn nhiều nhất. Vừa đơn giản, phù hợp với không gian ngôi trường nhưng lại có nhiều ý nghĩa – đó là một trong những lý do chính mà nó được chọn nhiều đến vậy. Chẳng mấy làm lạ ở hầu hết các trường, trên chính những chiếc ghế đá đều được khắc tên của những cựu học sinh chứ trường không hề mua. Vả lại mua một món quà đúng ý nhà trường lại còn được thầy cô  khen là biết chọn quà để tặng nữa ấy chứ.

 

Khắc lưu kỷ niệm

 

Bạn có thể khắc tên của bạn hoặc tập thể lớp các bạn lên chiếc ghế đá, đặt lại bóng cây năm xưa các bạn thường tụ tập, vui đùa để có thể mỗi khi trở lại trường, được ngồi dưới chính chiếc ghế ấy, ngồi nhớ về những kỉ niệm đẹp xưa. Thật là đẹp biết bao! Nó cũng là một cách đánh dấu sự hiện diện này như một cách đóng góp với nơi đã ươm mầm ước mơ của bạn.

2.png

Tạo chỗ nghỉ ngơi, không gian cho học sinh, thầy cô

Nhiều khi giờ ra chơi, muốn ngồi dưới bóng cây nói chuyện, vui đùa nhưng không lẽ lại ngồi dưới đất, lại bẩn hết cả quần áo. Thế nên có một chiếc ghế đá như một vị cứu tinh, giờ đây học sinh có thể ngồi lên đó tựa lưng vào và cùng nhau trò chuyện, ăn vặt để giải lao rồi tiếp tục vào học hành chăm chỉ. Tạo thêm không gian giải trí cho học sinh là một trong những phương pháp dạy học có hiệu quả đấy! Bạn đang gián tiếp ảnh hưởng một cách tích cực lên thế hệ đàn em của trường.

image-2021-01-08-14-51-09-251.png

Ghế đá ở Sông Trà – giá cả phù hợp

Với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt được làm từ  chất liệu: Cát, đá, xi măng, sắt thép hàng cao cấp trên thị trường, bộ ghế ngoài trời đến từ Sông Trà luôn cam kết sản phẩm cực kì chất lượng và bền theo thời gian.

Giá chỉ từ 550-600/ ghế – quá rẻ cho một món quà tặng trường.

 

Với những lý do trên, hãy lựa chọn ngay một bộ ghế đá ở Sông Trà để có món quà ý nghĩa nhất tặng cho ngôi trường của mình nào!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT GHẾ ĐÁ SÔNG TRÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *