bàn ghế đá giả gỗ

Có nên sử dụng bàn ghế giả gỗ không?

Có nên sử dụng bàn ghế giả gỗ không?

Bên cạnh những thiết kế bàn ghế sân vườn bằng gỗ hay nhôm đúc thì bàn ghế sân vườn giả gỗ cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Cụm từ “giả gỗ” đã khơi dậy rất nhiều tò mò Vậy còn dòng sản phẩm này thì sao? Bàn ghế sân vườn giả gỗ có tốt không? Có nên mua đồ cũ không? Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này trước khi quyết định sở hữu một bộ sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của việc lựa chọn bàn ghế giả gỗ

Độ bền cao: Gỗ sau khi sử dụng ngoài trời một thời gian toàn bộ bề mặt sẽ bị mài mòn, ẩm mốc, các vật liệu hợp kim dù được phun sơn tĩnh điện cũng không tránh khỏi hiện tượng oxi hóa. Nhưng ở dòng sản phẩm này, khi được làm bằng đá hoặc xi măng thì bạn không cần lo lắng về những yếu tố này, chúng vẫn rất bền. Đặc biệt khi chịu tải nặng, nó có khả năng chống va đập và ít tác động của tia cực tím nhất.image-2020-12-31-17-25-22-016.pngGiá thành rẻ: Mặc dù vậy nhưng vẫn có những bộ bàn ghế đá rất đắt, thậm chí đắt hơn cả gỗ tự nhiên. Nhưng nếu chia bình quân ra thì bàn ghế sân vườn giả gỗ vẫn được coi là dòng sản phẩm có giá thành hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết mọi người.

Dễ dàng vệ sinh: Những mô hình đá và xi măng này có đặc điểm riêng của vật liệu sản xuất và không tích tụ quá nhiều bụi. Đặc biệt đối với những mẫu đá có bề mặt nhẵn bóng thì việc vệ sinh càng dễ dàng hơn. Đặc biệt khi sử dụng khăn ướt bạn không phải lo lắng về vấn đề kỵ nước như những mẫu khăn gỗ.

Nhược điểm bàn ghế đá giả gỗ

Quá trọng lượng: Do được làm bằng đá, xi măng và bê tông cốt thép nên đôi khi tổng trọng lượng của sản phẩm có thể lên tới 100kg, trọng lượng quá nặng như vậy chắc chắn bạn sẽ không thể di chuyển được chúng. Do đó, việc di chuyển và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với không gian càng trở nên khó khăn hơn.image-2020-12-31-17-25-54-223.pngThiết kế thiếu tính thẩm mỹ cao: hầu như phong cách thiết kế sản phẩm này không có quá nhiều thay đổi về mẫu mã, chúng có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau nhưng lại không thực sự nổi bật. . Tất nhiên, thay vì sử dụng “giả gỗ” mà sử dụng mẫu gỗ thật thì tính thẩm mỹ tổng thể sẽ không cao lắm.

Bàn ghế giả gỗ có tốt hay không?

Qua việc đánh giá chi tiết từng ưu nhược điểm trên, chúng tôi tin rằng bạn có thể đã tự giải quyết được vấn đề này cho mình. Không thể không nhắc đến một số hạn chế không thể thay đổi của dòng sản phẩm. Mẫu bàn ghế sân vườn giả gỗ vẫn được đánh giá là có thiết kế ổn. Đảm bảo sử dụng lâu dài. Do đó, nếu bạn có sân vườn, sân thượng rộng rãi mà chi phí mua sắm không cao thì vẫn có thể cân nhắc lựa chọn phương án này.

_______________________________________

CƠ SỞ SẢN XUẤT GHẾ ĐÁ SÔNG TRÀ
Địa chỉ: 40 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0931.250695
Email: nampt95@gmail.com
Website: https://ghedasongtra.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *