CÁCH LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ NGOÀI TRỜI

CÁCH LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ NGOÀI TRỜI

Hiện nay trên thị trường bàn ghế đá ngoài trời khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá thành lại cạnh tranh vì vậy công việc lựa chọn bàn ghế đá ngoài trời chất lượng cũng không hề dễ dàng chút nào.

Bạn nên chú trọng tới chất liệu làm ra những bộ bàn ghế đá. Chất liệu tốt thì chất lượng của sản phẩm mới cao được. Đa số bàn ghế đá ngoài trời được làm từ vật liệu khác nhau và chúng có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết, trường tồn với thời gian. Theo thời gian dần qua đi chúng sẽ chỉ bị mài mòn chứ không hề bị gãy hoặc vỡ.
+ Chất liệu từ đá li ti chất lượng cao
+ Chất liệu từ xi măng cao cấp (xi măng đen hoặc trắng)
+ Chất liệu từ xi măng đen: Giá thành rẻ nhất nhưng độ bền kém
+ Chất liệu từ xi măng trắng: màu sắc đẹp, bền, mặt ghế sáng bóng theo thời gian
Các lớp sơn bóng được sơn trên bề mặt của chúng cũng cần được lưu ý. Bởi đây cũng chính là lớp vỏ để bảo vệ chúng khỏi những tác động khắc nghiệt thất thường của khí hậu. Lớp sơn bóng càng dày thì bàn ghế đá ngoài trời này sẽ được bảo vệ tốt hơn.

LƯU Ý KHI CHỌN MUA BỘ BÀN GHẾ ĐÁ NGOÀI TRỜI

Trước khi chọn mua bạn cần phải nhận định rõ ràng những mục đích của mình khi chọn mua chúng. Việc này sẽ giúp bạn có mục tiêu cụ thể, dễ dàng khi chọn bàn ghế đá hơn. Nếu bạn muốn sử dụng chúng trong khuôn viên sân vườn, công viên… thì nên chọn loại 2 màu cho nổi bật.
Để mua được một bộ bàn ghế đá ngoài trời chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn một cách thật kỹ càng cũng như xác định được những nhu cầu sử dụng của mình. Những bộ bàn ghế đá có chất lượng đa số đều có thể tồn tại rất lâu và không hề chịu tác động của những yếu tố thời tiết mặc dù chúng luôn được đặt ở vị trí ngoài trời.
Sử dụng những bộ bàn ghế đá ngoài trời chất lượng sẽ làm tô điểm cho không gian xung quanh và đem lại cảm giác thoải mái.

Thông tin liên hệ
CƠ SỞ SẢN XUẤT GHẾ ĐÁ SÔNG TRÀ
Địa chỉ: 40 Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0931.250695
Web: http://ghedasongtra.com/
Email: nampt95@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *