ghe da

Các lưu ý khi chọn mua quà kỉ niệm nhà trường – Ghế đá – món quà ý nghĩa

Các lưu ý khi chọn mua quà kỉ niệm nhà trường – Ghế đá – món quà ý nghĩa

Ngồi nhớ lại thời đi học, ngẫm lại những kỉ niệm xưa, biết bao nhiêu là kỉ niệm đẹp. Giờ nhớ lại cũng đã thoắt vài năm rồi chưa về trường, không biết các thầy cô giờ đã thế nào, còn dạy ở trường cũ hay không,….

Những suy nghĩ đó cứ hiện lên trong đầu cứ thôi thúc chúng ta về thăm trường cũ. Thế nhưng không thể về tay không được, đây là nơi đã gắn bó với mình biết bao nhiêu năm, nơi có các thầy cô giảng dạy tận tình, là nơi đã giúp mình thực hiện được ước mơ, giờ về chí ít phải có một món quà gì đó để đền đáp cho thật xứng đáng.

Tuy nhiên các bạn cần nên lưu ý những điều sau để giúp cho việc lựa chọn mua quà thuận tiện, nhanh chóng, phù hợp và đúng ý nhất nhé!

 

Chọn món quà phù hợp ngân sách:

 

Đây luôn là vấn đề thiết thực cần chú ý đầu tiên khi bất kể chọn mua món quà tặng cho bất kì ai và với trường hợp này cũng thế. Với quà tặng nhà trường, cần biết được đối tượng tặng quà là ai, là học sinh, sinh viên đang theo học tại trường, học trò cũ hay là nhóm học sinh, tập thể lớp. Hoặc cũng có thể là ban phụ huynh, niên khóa,… Thậm chí là các thầy cô giáo, khoa, bộ môn tặng trường cũng vậy. Hay là các trường bạn, ban ngành khác,…

 

Từ đó, ta dễ dàng xác định được mức chi phí để tặng quà. Bởi vì quà tặng cá nhân tặng sẽ khác với quà tặng của tập thể, học sinh khác với ban phụ huynh tặng, ban ngành, đoàn thể.

2.jpg

Chọn món quà lịch sự, phù hợp và ý nghĩa:

 

Các bạn nên chọn những món quà gần gũi mà lại trang trọng,lịch sự, vừa đẹp vừa ý nghĩa. Không nên chọn món quà quá xuề xòa, cho có để mang tiếng có tặng quà nhà trường. Đôi khi sẽ làm phản tác dụng của việc tặng quà. Đặc biệt, món quà cần có ý nghĩa, tính thiết thực, truyền tải thông điệp lời hay ý đẹp và có thể sử dụng về sau.

 

Thời điểm tặng quà:

 

Không phải muốn tặng nhà trường là cứ bê quà đến tặng là được, nó rất thô thiển. Ta cần xem xét thời điểm, cách tặng sao cho phù hợp.Của cho không bằng cách cho. Nhất là với các món quà cần sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển, lắp đặt, giao hàng,… Lúc này, ta cần suy nghĩ cân nhắc và bàn bạc, hỏi ý kiến với mọi người và phía nhà trường như thế nào. Để việc tặng và nhận quà được diễn ra suôn sẻ và hài lòng đôi bên.

3.jpg

Chọn nơi mua quà uy tín

 

Đây cũng là một vấn đề cần chú ý, nó quyết định đến chất lượng món quà tặng. Không thể tặng trường một món quà kém chất lượng được. Khi chọn địa chỉ mua quà uy tín, bạn sẽ có được sự tư vấn tốt, lựa chọn quà nhanh, thuận tiện hơn. Các dịch vụ như vận chuyển, giao hàng, lắp đặt, bảo hành cũng sẽ chuyên nghiệp hơn. Tất cả điều này giúp việc chọn mua, đi tặng sẽ dễ dàng, suôn sẻ hơn.

22.jpg

Ghế đá ở Sông Trà – giá cả phù hợp

 

Với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt được làm từ  chất liệu: Cát, đá, xi măng, sắt thép hàng cao cấp trên thị trường, bộ ghế ngoài trời đến từ Sông Trà luôn cam kết sản phẩm cực kì chất lượng và bền theo thời gian.

 

Giá chỉ từ 550-600/ ghế – quá rẻ cho một món quà tặng trường.

16 (1).png

Với những lý do trên, hãy lựa chọn ngay một bộ ghế đá ở Sông Trà để có món quà ý nghĩa nhất tặng cho ngôi trường của mình nào!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT GHẾ ĐÁ SÔNG TRÀ

 

Địa chỉ: 40 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0931.250695

Email: nampt95@gmail.com

Website: https://ghedasongtra.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ghedatphcmgiare

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *